Giới thiệu chung

Probox xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Khách gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong cuộc sống. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy và in OFFSET, in NHANH các loại ấn phẩm văn phòng, ấn phảm quảng cáo, và đặc biệt chúng tôi chuyên thiết - sản xuất các loại hộp cứng cao cấp như: Hộp Yến, Hộp Bánh Trung Thu, Hộp Quà Tặng, Hộp Chocolate, Hộp Trà – Cà Phê, Hộp Rượu, Mỹ Phẩm và những hộp đựng sản phẩm cao cấp khác.

Với những máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật  dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế nhiệt tình, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về những sản phẩm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì. Với phương châm hoạt động của Chúng tôi  là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi luôn chăm chút và trách nhiệm với từng sản phẩm.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Probox đã trở thành một đơn vị có thương hiệu và uy tín trong ngành In ấn, thiết kế và sản xuất bao bì và đồng thờicó nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra những giải pháp xây dựng và phát triển doanh nghiệp thông qua hệ thống nhận dạng thương hiệu bằng các sản phẩm bao bì hộp cao cấp cũng như các ấn phẩm quảng cáo như catalogue, name card, tờ rơi, poster, bìa sơ mi....

Đến với PROBOX, quý khách sẽ đươc:

  • Tư vấn, chăm sóc tận tình
  • Hỗ trợ thiết kế
  • Sản phẩm đẹp, chất lượng
  • Giao hàng tận nơi, đúng hạn
  • Giá rẻ so với thị trường